2 thời điểm phụ nữ khát khao “chuyện ấy” nhất, đàn ông nắm lấy để chiều chuộng nàng

Tin tức

Phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” vào ngày rụng trứng

Ngày rụng trứng là thời điểm nữ giới có ham muốn cao hơn so với những ngày bình thường. Đây là thời điểm cơ thể có nồng độ hormone estrogen cao nên nhu cầu “yêu” cũng tăng lên đáng kể.

Chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài từ 28 – 35 ngày (tùy cơ địa). Ngày rụng trứng được xác định cách ngày bắt đầu hành kinh 14 ngày. Ở thời điểm này, trứng được phóng thích vào tử cung cùng với sự tăng lên đột ngột của hormone estrogen nhằm làm loãng dịch tiết âm đạo, tạo điều kiện để tinh trùng dễ dàng đi vào tử cung và thụ thai.

Chính vì vậy vào ngày rụng trứng, “cô bé” của nữ giới có xu hướng nhạy cảm và ẩm ướt hơn. Yếu tố này cùng với sự tăng lên của hormone estrogen chính là nguyên nhân khiến ham muốn chuyện ấy ở phái nữ tăng cao hơn những ngày còn lại.

Hơn nữa một số nghiên cứu còn cho thấy, phụ nữ ân ái vào ngày rụng trứng có mức độ thỏa mãn cao và dễ “lên đỉnh” hơn so với những thời điểm khác. Ngoài ra, hoạt động tình dục vào ngày rụng trứng cũng có tỷ lệ thụ thai cao hơn bình thường.

Trường Đại học Lethbridge (Canada) đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về tác động của thời điểm trứng rụng tới nhu cầu ái ân của phái đẹp. Kết quả cho thấy, trong 1090 người tham gia, trung bình mỗi nữ giới nghĩ tới chuyện tình dục 0,77 lần/ngày. Tuy nhiên trong 3 ngày gần ngày rụng trứng, tỷ lệ này tăng lên 1,3 lần/ngày. Họ có xu hướng nghĩ nhiều tới đàn ông hơn, với cảm xúc cũng nồng nhiệt hơn.

Khao khát “yêu” bùng lên mãnh liệt trong tâm trí phụ nữ từ ngày đầu tiên trứng rụng và có thể duy trì, kéo dài tới ngày cuối cùng của đợt “rụng dâu”. Vậy nên đừng bao giờ mặc định rằng “chị em chẳng muốn ái ân vào ngày đèn đỏ đâu”. Sai lắm đấy nhé!

Sau khi ngủ dậy

Sau khi ngủ dậy là thời điểm nữ giới có ham muốn cao nhất. Đây là thời điểm cơ thể được phục hồi sau một giấc ngủ dài, tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Chính vì vậy, sáng sớm ngay sau khi thức dậy là thời điểm tuyệt vời để ân ái.

Hầu hết các cặp đôi quan hệ vào sáng sớm đều có “cuộc yêu” kéo dài hơn bình thường, mức độ thỏa mãn cao và cả hai đều đạt được cực khoái.

Theo các chuyên gia, cơ thể tràn đầy năng lượng và hệ thần kinh được thư giãn sau khi ngủ đủ giấc chính là yếu tố khiến nam giới và nữ giới có ham muốn nhiều hơn. Điều này cũng lý giải vì sao làm “chuyện ấy” vào sáng sớm có chất lượng cao hơn so những thời điểm khác trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *