onghoangphongthe FINAL - xuat tinh som

Bỏ ra 10 phút mỗi ngày tập luyện tại nhà! Quan hệ 50 phút mới ra, các nàng nhớ mãi…

Tin tức
LÀ ĐÀN ÔNG PHẢI BIẾT BÀI NÀY! LÀM “CHUYỆN ẤY” SUNG SỨC, ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC LÚC NÀO MUỐN ‘RA’ THÌ MỚI CHO ‘RA’, KHIẾN PHỤ NỮ AI CŨNG MÊ MỆT…

ong hoang phong the xuat tinh som img 01

Vợ chồng mình lấy nhau đã được 7 năm, có một bé trai đã 5 tuổi. Hồi trai trẻ đến lúc mới cưới vợ, đời sống riêng của vợ chồng mình khá ngon lành, có thể nói là dai. Thế mà 2 năm trở lại đây, cứ lâm trận được 5-7 phút là đã thấy “kiếm” ỉu xìu rồi, vợ mình buồn ra mặt.

Vợ vẫn mơn mởn, 3 vòng căng mẩy ngọt nước như ngày nào nhưng khổ nỗi “súng không lên nóng nổi”. Tình trạng “phát nổ phát xịt” khiến mình đau đầu. Để thay đổi tình thế, mình tìm khá nhiều phương pháp, dù có tìm đến các bệnh viện hay phòng khám, nhưng đều chỉ được thời gian ngắn rồi đâu lại vào đấy, cứ 3 – 5 phút lại phụt ra rồi không hãm được. Lòng thì như lửa đốt. “Súng ống” vẫn chẳng thêm được phần oai phong lẫm liệt nào.

MÌNH KHÔNG NGỜ MÌNH BỊ CẮM SỪNG…

ong hoang phong the xuat tinh som img 02

Đến một hôm phải đi ăn cưới, vợ không có nhà, mình lục lại bộ vest trong cái tủ quần áo cũ thì đập vào mắt mình… là một vật gì đó dài dài hình trụ. Không thể tin được hoá ra bấy lâu nay không thấy vợ gạ gẫm, “gợi ý” vì cái này.

Đường đường là một thằng đàn ông, bản lĩnh trên thương trường, địa vị vững vàng, thế mà ở nhà lại để vợ phải tìm đến cái thứ đồ chơi chết tiệt ấy! Sau một hồi cáu tím mặt, mình quyết định quăng cái của nợ đấy đi! Chẳng có gì lấy lại thể diện tốt hơn là chứng minh bản lĩnh đàn ông.Từ ngày bị “yếu”, mình cũng thử đủ loại từ uống rượu cá ngựa, ba kích, uống bột hàu biển, cho đến các loại thực phẩm chức năng nhưng đều không hiệu quả, không mang lại tác dụng ngay và lâu dài.

Thế là dẹp hết những món ba kích, hàu, tôm cua sang một bên, mình quyết tâm tìm cách để lấy lại phong độ.

onghoangphongthe 04

Vô tình đúng hôm mình và ông anh nối khố vừa từ Sài Gòn ra, sau tăng 1 nhậu say say rồi, anh em rủ nhau đi karaoke. Mình có chia sẻ nỗi khổ của mình, thì được anh bạn đưa cho một bí kíp: “Chú cứ chịu khó vào đây học theo video hướng dẫn, đóng cửa vào tập 1 mình thôi, 3-4 ngày chú sẽ thấy khác ngay. Như anh giờ muốn lúc nào phun thì phun, cảm giác làm chủ chủ cuộc chơi nó phê lắm”.

Nghe ông anh nói mình chỉ muốn nhanh nhanh về nhà để xem thử xem như thế nào? Dù sao ông ấy cũng chơi với mình từ nhỏ, 2 anh em chưa dấu diếm nhau bất kỳ điều gì. Đêm hôm ấy về tới nhà cũng đã hơn 11h khuya, vợ đã ngủ, mình ngồi phòng khách tìm vào trang web ông anh ấy hướng dẫn mình lập tài khoản và học theo.

Càng xem càng thấy ham, video hướng dẫn ‘cách quan hệ’ rất chi tiết, những mẹo cực kỳ hay trong lúc quan hệ giúp nàng ‘dễ lên đỉnh’ nhất… ôi quá nhiều thứ hay ho, và những ngày sau đó mỗi ngày tôi lại dành ra 15 phút để xem và tập luyện.

onghoangphongthe 02

Đến ngày thứ năm đã thấy tràn đầy tự tin, chỉ muốn sung trận để thực hành luôn những thứ đã tập suốt mấy ngày vừa rồi. Đi làm cứ thấy người vui vẻ, rồi khi nhìn thấy bức hình vợ gửi, cơ thể tôi cứ nóng dần lên, chẳng lâu sau ham muốn kéo đến. Các bạn có hiểu cái cảm giác mà mặt mũi và cái phần dưới đó nó cứ nóng ran lên muốn bứt phá giải tỏa vô cùng… Không thể kìm nổi, tan làm mình đứng dậy về nhà ngay trong sự bức bối.

Mình về đến nhà nhìn thấy vợ mặc bộ váy ngủ ren sexy nằm lả lướt. Đã thế đôi chân dài còn ve vẩy, nhìn đến khiêu gợi.

Thế là nhảy bổ vào làm phát với vợ. Bình thường mình cố lắm mới được lâu lâu để đổi tư thế, nhưng thực sự lúc này, mình có thể làm tư thế nào cũng được, nhìn vợ hứng mình càng hứng hơn nhiều. Vợ mình thì lên đỉnh 3 phát rồi, mình mới “nhả đạn”. Khoái cảm mãnh liệt, thăng hoa cứ như lần đầu “bóc tem” nàng.

onghoangphongthe 03

Tôi có thể cảm nhận được sự bất ngờ và sung sướng từ ánh mắt, từ tiếng thở của cô ấy. Hôm nay tôi đã kéo dài được cuộc chơi được hơn 30 phút để từ lúc ‘đưa vào’. Khoá học vẫn còn rất nhiều bài mới nữa, tôi cảm thấy không thể chờ đợi để học những bài tiếp theo. Thực sự là tôi phải thầm cảm ơn ông anh nối khố rất nhiều vì trước giờ cứ uống hết loại thuốc nọ tới thuốc kia, tình hình chỉ cải thiện được lúc ấy, vài lần sau lại đâu vào đó, cảm thấy rất buồn. Còn bây giờ tôi đã hiểu gốc rễ vấn đề nằm ở đâu? Xử lý được tận gốc, k phụ thuộc vào bất kỳ loại thuốc nào, cảm thấy mình thực sự đủ mạnh mẽ, tự tin để sung trận bất cứ lúc nào.

Và đó là câu chuyện rất riêng tư của tôi, nếu các bạn đã đọc tới dòng cuối này, hy vọng các bạn sẽ được như tôi lúc này. Trước đó tôi cũng rất tự ti, rất căng thẳng, cảm giác thật yếu đuối trước mắt nàng.

KHÓA HỌC TRỊ XUẤT TINH SỚM TỐT NHẤT NĂM 2023. 15 NGÀY TẬP LUYỆN VỚI VIDEO HƯỚNG DẪN BÀI BẢN CHO TỪNG NGÀY KÈM THEO HÀNG LOẠT QUÀ TẶNG, BẠN CẢM NHẬN RÕ SỰ KHÁC BIỆT CHỈ SAU 5 NGÀY ĐẦU TIÊN.

GIẢM GIÁ DUY NHẤT HÔM NAY CHỈ CÒN 495,000 VNĐ.

Click vào ảnh để xem chi tiết

KHÓA HỌC TRỊ XUẤT TINH SỚM TỐT NHẤT NĂM 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *