Đặc điểm đôi mắt nói lên điều gì trong tính cách, năng lực của bạn?

Tướng số

Trong nhân tướng học những người có đôi mắt long lanh ngấn nước thường là những người có ngoại hình. Nhưng phần lớn những người này có tướng đa tình nhưng cũng si tình

Người có đôi mắt to

Trong nhân tướng học thì những người sở hữu đôi mắt to thường có tính cách cởi mở và nhiệt tình. Phần lớn những người này họ rất nhảy cảm trong cuộc sống nhưng cũng thường rất mơ màng và lãng mạng. Họ là kiểu người khó đoán biết tích cách.

Ngoài ra, họ cũng là người thích thể hiện thích những gì hoa lệ, đẹp đẽ và rực rỡ, vì vậy tính cách cũng có một chút ham hư vinh và sống vật chất lý trí hơn.

Người có đôi mắt tròn

Trong nhân tướng học những người có đôi mắt trong thường rất thẳng thắn và rất lạc quan. Phần lớn họ rất ngây thơ và được lòng mọi người. Họ có kĩ năng giao tiếp tốt và thể hiện bản thân tốt. Những người này họ thường thích những công việc lãng mạng, nên trong cuộc sống dễ bị lừa gạt. Họ phù hợp với công việc làm nghệ thuật tránh công việc kinh doanh.

Người có mắt lồi ra

Trong nhân tướng học những người có mắt lồi ra thường là những người có tính cách thất thường. Có khi họ vui, buồn, yêu, ghét bất chợt. Những người này thường cá tính họ dám nói dám làm, nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống và dễ trở thành lãnh đạo.

Người có hốc mắt lõm

Trong nhân tướng học người sở hữu đôi mắt lõm xuống thường có tính cách nhảy cảm và chăm chỉ trong công việc.Trong tính cách họ là người kín đạo ít khi cởi mở với mọi người. Phần lớn những người này luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống nên dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Người có mắt một mí

Phần lớn những người sở hữu đôi mắt một mí thường có tính cách trầm lặng và vững vàng theo cách xem bói qua đôi mắt . Trong cuộc sống họ bình tĩnh và rất lí trí, họ luôn hăng hái và làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả. Trong cuộc sống họ có nghị lực kiên cường, không dễ lùi bước, luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu đã đề ra nên cuộc sống khá giàu sáng dư dả.

Người đôi mắt long lanh

Trong nhân tướng học những người có đôi mắt long lanh ngấn nước thường là những người có ngoại hình. Nhưng phần lớn những người này có tướng đa tình nhưng cũng si tình, vì ánh mắt rất có sức hút nên cuộc đời luôn bị chuyện tình cảm quấy rầy. Nếu bạn sở hữu một đôi mắt long lanh ngấn nước cuộc sống của bạn dễ gặp nhiều trắc trở trong tình duyên, rơi vào hai lần đò.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *