Nhìn ngón tay cái biết mức độ si tình của bạn

Tướng số

Cầm tay người yêu và kiểm tra lại ngay xem người ấy thuộc tuýp người như thế nào trong tình yêu ngay thôi!

1. Đốt trên dài hơn đốt dưới: 100% bạn là tuýp người sống chết vì tình yêu

Mục tiêu lớn nhất khi được sinh ra của bạn là để yêu thương và được yêu thương. Chỉ cần có tình yêu là bạn cảm thấy cuộc sống của mình đủ đầy, bạn có thể dễ dàng hạnh phúc bởi những cử chỉ nhỏ và dễ thương của người yêu. Bạn cũng rất biết yêu thương lại người khác, luôn chân thành và tích cực trong tình yêu. Tuy nhiên bạn cũng thuộc tuýp người thiếu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm, bạn tin vào tình yêu sét đánh và cũng chỉ hợp với loại tình yêu như thế này bởi tính cách nóng vội của mình, chỉ muốn nhìn thấy kết quả ngay lập tức mà quên đi rằng tình yêu chính là quá trình lâu dài.

Nếu bạn không biết cách điều khiển và điều tiết tình yêu của mình, người yêu của bạn có thể cảm thấy quá gò bó và đó có thể là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến thất bại trong tình yêu của bạn!

2. Hai đốt bằng nhau: 20% bạn là người coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu

Bạn là một người rất biết nhìn sâu trông rộng và có suy nghĩ hướng về công việc và sự nghiệp của mình nhiều hơn. Bạn luôn muốn gây dựng cuộc sống thật hoàn hảo, luôn đi theo kế hoạch, mặc dù chuyện yêu đương cũng là một phần trong kế hoạch của bạn, nhưng nó không bao giờ chiếm một phần quá lớn cả. Đối với bạn, tình yêu hiếm khi nào là ưu tiên hàng đầu, bạn luôn muốn phấn đấu cho tương lai sự nghiệp để có cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất dành cho những người mà bạn yêu thương chứ không phải những chiêu trò lãng mạn mất thời gian.

Mặc dù nghe có vẻ rất cứng nhắc và thực dụng, nhưng cũng chính vì biết tính toán và chững chạc như vậy, bạn càng làm người yêu của mình cảm thấy đáng tin cậy và đáng dựa dẫm hơn. Tuy nhiên, bạn cũng thuộc mẫu người tự tin vào bản thân nên hầu như không kiên nhẫn vào bất cứ đối tượng “chảnh” nào!

3. Đốt trên ngắn hơn đốt dưới: 50% bạn là người từ tốn, cẩn trọng khi yêu

Quan sát ngón tay cái nếu đốt trên ngắn hơn đốt dưới, tạo thành hình cong khi duỗi thẳng, điều này có nghĩa bạn là một người rất khéo léo, biết cân bằng giữa các việc trong cuộc sống. Bạn thuộc tuýp người sống dựa vào niềm tin của mình rất nhiều, vì vậy trong tình yêu bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi tiến đến với một ai đó. Đây là một điểm mạnh, vì một khi đã tin tưởng ai đó thì bạn sẽ dành hết tình cảm với họ, và luôn nỗ lực để vun đắp cũng như hàn gắn; nhưng nó cũng có thể trở thành điểm yếu của bạn vì chỉ cần một sự sai lầm nhỏ, cảm giác không ổn định nào đó, cũng có thể khiến bạn cảm thấy bất an vì lo sợ bị tổn thương.

Trong tình yêu một khi bạn đã ngắm được đối tượng, bạn sẽ tiếp cận một cách từ tốn, cẩn trọng để chinh phục người mình yêu. Với sự sự khéo léo và tinh tế của mình bạn sẽ có được trái tim của người ấy bằng vài chiêu lãng mạn cho đến khi họ xiêu lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *