Chỉ nhìn lỗ tai, biết ngay số phận giàu hay nghèo, sướng hay khổ

Tướng số

Người có tướng tai vừa dài vừa cứng là người túc trí đa mưu, thường là người đứng đầu trong các ngành nghề. Hãy đoán thử xem tướng tai của bạn có mang đến vận may không nhé!

Theo tướng số học, mỗi bộ phận trên cơ thể chứa đựng một ý nghĩa nhất định. Tai là một trong những nét tướng số quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của mỗi người.

Tai dày (có phúc khí)

Người có tai dày thường là người có ý chí kiên định, vừa dũng cảm lại vừa túc trí đa mưu. Người có nét tướng này cả đời tài vận hanh thông.

Ngoài ra, nếu người nào có tai vừa dày vừa to thì tài vận sẽ vô cùng vượng phát, bẩm sinh đã có phúc khí, được thần tài phù trợ, không những sự nghiệp có nhiều thành tựu mà tài vận cũng vô cùng dồi dào, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tai mỏng nhỏ (tướng nghèo khổ)

Người có tai vừa mỏng vừa nhỏ là người có thận khí kém. Những người có nét tướng này thường có sức khỏe không tốt, tính tình trầm lặng, khép kín.

Người có tai mỏng và nhỏ thường không giỏi trong giao tiếp xã hội nên rất khó thành công trong công việc. Có thể nói cả cuộc đời của họ phải vất vả và luôn đau đầu về chuyện tiền bạc.

Lỗ tai vừa to rộng vừa sâu

Người có nét tướng này là người thông minh, tinh tế, có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc nên được mọi người nhìn nhận, đánh giá cao.

Người có lỗ tai vừa to rộng và sâu có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, cả đời không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc bởi họ bẩm sinh đã mang mệnh phú quý. Chỉ cần nắm bắt được cơ hội, họ rất có thể trở thành người làm rạng danh tổ tông.

Tai vừa dài vừa cứng (có quý tướng)

Người có tai vừa cứng vừa dài là người có tướng tai sơn dương. Người có nét tướng này thông minh, trí tuệ, hành xử nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao. Họ túc trí đa mưu, ý chí kiên cường nên sẽ luôn là người đứng đầu trong mọi ngành nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *