Chuyên gia tình dục chỉ ra “quy tắc” đạt cực khoái sai lầm mà phụ nữ cần tránh

Thầm kín

Nadia Bokody, chuyên gia tình dục cho biết phụ nữ đang mắc sai lầm khi áp dụng quy tắc “cực khoái”. Đó là sự khác biệt về khoái cảm giữa nam và nữ khác giới.

Phụ nữ chỉ đạt cực khoái 65% thời gian quan hệ tình dục.

Một nghiên cứu quy mô nhất từng được thực hiện về cực khoái cho thấy rằng, trong tất cả các nhóm người, phụ nữ đạt cực khoái ít nhất trong khi quan hệ tình dục – chỉ 65% thời gian.

Điều này đáng chú ý vì cùng một nghiên cứu cho thấy phụ nữ không ngủ với đàn ông phần lớn không bị ảnh hưởng bởi tỉ lệ này, trong khi đàn ông đứng đầu danh sách những người đạt cực khoái nhiều nhất, đạt tới mức 95% trong suốt thời gian quan hệ tình dục.

Điều đáng chú ý hơn nữa là, tất cả chúng ta đều về đích trong một khung thời gian khá giống nhau. Theo nghiên cứu, hầu hết chúng ta chỉ cần bốn phút để hoàn thành công việc.

Do rất nhiều đàn ông đã được hưởng lợi từ việc sống trong một nền văn hóa tạo điều kiện cho phụ nữ, coi tình dục như một màn trình diễn hơn là trao đổi lẫn nhau, và do đó, đàn ông không đòi hỏi phải đầu tư vào niềm vui của bạn tình.

Một nghiên cứu năm 2017 xem xét 50 video được xem nhiều nhất trên PornHub cho thấy phụ nữ đạt cực khoái chỉ 18% thời gian, trong khi nam giới được mô tả là đạt cực khoái 78% thời gian.

“Chúng tôi thấy niềm vui của phụ nữ cũng bị bỏ qua, trong việc bỏ qua các hành động như màn dạo đầu, sử dụng chất bôi trơn cá nhân và đặc biệt nhất là sử dụng máy rung”, chuyên gia Nadia chỉ ra.

Một số nghiên cứu ước tính có tới 2/3 trong số chúng ta yêu cầu kích thích “cô bé” liên tục để đạt cực khoái, một điều không được thừa nhận trong giáo dục giới tính.

Tuy nhiên, việc thiếu lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thuốc chống trầm cảm, một số loại thuốc tránh thai, mãn kinh, bệnh tật và căng thẳng mãn tính…

Đây là lý do tại sao máy rung là một công cụ quan trọng đối với rất nhiều người bị viêm âm hộ – rung động liên tục thu hút lưu lượng máu vào âm vật, làm tăng khả năng dẫn đến cao trào. Tuy nhiên, điều này có thể thu hẹp khoảng cách cực khoái, không bao giờ được đề cập đến.

Tháng trước, thí sinh Ella Ding của “MAFS” đã sử dụng podcast “Sit With Us” của cô ấy để cảnh báo người nghe không nên sử dụng máy rung thường xuyên. Cô thú nhận rằng: “Tôi đã phải bỏ máy rung đi. Tôi tự nhủ, bạn phải ngừng sử dụng thứ này, vì nó khiến việc ở bên một người đàn ông càng khó khăn hơn. ”

Niềm tin này rằng phụ nữ chỉ nên đạt cực điểm thông qua một đối tác nam – và do đó, nếu chúng ta không thể, thì về cơ bản là khiếm khuyết – không bắt nguồn từ logic hoặc khoa học y tế, mà là ở một ý tưởng gia trưởng về tình dục tập trung vào một định nghĩa mong manh về nam tính.

Trên thực tế, không có gì rối loạn chức năng khi yêu cầu bỏ máy rung đi, cũng như không đạt được nhận xét về khả năng tình dục của đối tác.

Với mức độ hiếm khi phụ nữ đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục, bất cứ điều gì cho phép họ thu hẹp khoảng cách khoái cảm giới tính đều nên được tôn vinh, không nên xấu hổ và xa lánh.

Thực sự thì không cần phải nói, nhưng bạn không cần phải “huấn luyện” bản thân thoát khỏi cao trào với máy rung để quan hệ tình dục với đối tác của bạn, và một đối tác quan tâm đến khoái cảm của bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *