Khuôn mặt của phụ nữ khi lên đỉnh và cách đưa nàng lên đỉnh

Thầm kín Tin tức

Những biểu hiện khi phụ nữ lên đỉnh nói chung hay khuôn mặt của phụ nữ khi lên đỉnh như thế nào nói riêng thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Việc đàn ông “lên đỉnh” trong khi làm tình là điều mà chắc ai cũng biết (có thể nhận biết được qua việc xuất tinh).

Vậy những dấu hiệu nào có thể giúp cho nam giới nhận biết được khi nào phụ nữ lên đỉnh

Phụ nữ lên đỉnh là gì?

Đa số nhiều chị em đều nói rằng rất ít khi đạt được tình trạng cực khoái hay lên đỉnh trong lúc làm tình với chồng hoặc người yêu. Vì thế mà việc lên đỉnh ở chị em hay phụ nữ lên đỉnh trong thời gian bao lâu được xem là một thắc mắc tình dục rất bí ẩn, nhiều cánh mày râu còn không nhận thấy được người bạn đời của mình đang lên đỉnh.

Việc lên đỉnh của chị em phụ nữ rất khác nhau, nhiều chị em còn cho biết rằng thật ra là họ đang giả vờ lên đỉnh chỉ để chiều lòng người bạn tình của mình. Vậy nên cách để biết chính xác được người phụ nữ của mình có lên đỉnh thật hay là không thì nên khéo léo tâm sự cùng với nàng để cả hai cùng tìm ra được điểm chung trong đời sống tình dục.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu một số những dấu hiệu lên đỉnh thường gặp nhất của phụ nữ dưới đây và áp dụng chúng vào khi quan hệ tình dục:

Khuôn mặt của phụ nữ khi lên đỉnh như thế nào?

Khuôn mặt của chị em là một trong những dấu hiệu để bạn có thể nhận thấy rõ nhất khi muốn biết nàng có lên đỉnh thật hay là không?

Khi đạt đến sự cực khoái cao nhất hay “lên đỉnh”, thì thường sẽ được biểu hiện rõ nhất qua đôi mắt của nàng. Nếu anh em quan sát đôi mắt của nàng sẽ thấy được sự khoái lạc, đê mê, biểu hiện sự sung sướng điên dại.

Ngoài ra, ở một số chị em khi “lên đỉnh” thì da mặt cũng sẽ căng cứng, đỏ ửng vì máu lúc này được tăng cường lưu thông khắp cơ thể. Tiếp theo đó cơ mặt sẽ giãn ra, cho thấy được sự thỏa mãn và thoải mái của nàng. Khuôn mặt của nàng lúc này sẽ vô cùng rạng rỡ, làn da hồng hào, môi căng mọng và trông trẻ trung hơn.

Hơn nữa, ngoài việc nhận biết khuôn mặt của phụ nữ khi lên đỉnh thì dưới đây còn có một số dấu hiệu khác như:

1. Toàn thân trở nên run rẩy và co giật

Khi “lên đỉnh” toàn thân của phụ nữ co thắt lại và run lên bần bật theo nhịp. Điều này cũng khá giống với biểu hiện lên đỉnh của nam giới. Tuy nhiên, dấu hiệu này không phải lúc nào cũng là thật, vì chị em có thể dễ dàng qua mặt bạn trai của mình mà giả vờ như mình đang có biểu hiện run rẩy và co giật.

2. Âm đạo co bóp liên tục

Kết hợp với việc toàn thân trở nên run rẩy và co giật thì âm đạo của chị em cũng sẽ có tình trạng co bóp liên hồi, được xem là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chị em đang “lên đỉnh”. Lượng máu lúc này được bơm đến “cô bé” rất lớn, làm cho cửa âm đạo đỏ lên hơn mức bình thường.

Hơn nữa, dấu hiệu âm đạo co bóp khi lên đỉnh sẽ không thể giả vờ được và việc lên đỉnh này của phụ nữ sẽ kéo dài hơn đàn ông.

3. Hai chân kẹp chặt và siết vào người bạn tình

Đây cũng được xem là một dấu hiệu để có thể nhận biết được nàng đã lên đỉnh. Đặc biệt là theo tư thế làm tình truyền thống, bạn nam có thể nhận biết được rất rõ khi mà cơ đùi và hông của nàng đang cố siết chặt vào người bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá vội mừng vì dấu hiệu này nàng cũng có thể làm giả để qua mặt bạn đấy.

4. Con gái lên đỉnh thì lưng ưỡn cong hơn

Khi “lên đỉnh” thì cảm giác sung sướng và đê mê đến tột cùng sẽ làm cho các nhóm cơ ở lưng đột ngột co thắt lại một cách tự nhiên. Thế nhưng một lần nữa, dấu hiệu này vẫn có thể làm giả được.

5. Thở gấp là dấu hiệu rất rõ ràng để nhận biết được nàng đã lên đỉnh

Ngoài dấu hiệu nhận biết khuôn mặt của phụ nữ khi lên đỉnh, thì việc thở gấp cũng là một trong số những dấu hiệu mà nam giới cần chú ý đến. Khi lên đỉnh thì chị em phụ nữ cũng sẽ giống với đàn ông, thở gấp hơn do phải tốn quá nhiều sức.

6. Biểu hiện con gái khi lên đỉnh là qua tiếng rên

Khi quan hệ bình thường thì chị em có thể sẽ không phát ra tiếng rên hoặc chỉ rên nhẹ. Tuy nhiên khi “lên đỉnh”, thì tiếng rên của họ có thể sẽ thay đổi một cách rõ ràng và anh em có thể sẽ dễ dàng nhận ra được.

Cường độ hay âm lượng của tiếng rên có thể tăng lên nhanh chóng và tần suất phát ra tiếng rên cũng nhiều hơn. Khi lên đến đỉnh điểm thì sẽ có một tiếng rên to hơn lấn át mọi tiếng rên trước đó. Kèm theo đó là sự thoải mái, thỏa mãn, cơ thể thả lỏng.

Lúc này nam giới có thể tâm lý hơn mà âu yếm người phụ nữ của mình bằng một cái ôm hoặc một nụ hôn.

7. Xuất tinh nữ

Bạn không nghe nhầm đâu, nữ giới cũng có thể xuất tinh. Khái niệm này không được phổ biến là do nó không xảy ra với tất cả chị em phụ nữ. Chỉ có một số chị em có hiện tượng này. Nhưng nếu như xảy ra thì chắc chắn rằng người phụ nữ của bạn đã lên đỉnh.

8. Núm vú căng cứng

Núm vú cũng được xem là một bộ phận của chị em có sự thay đổi rất rõ khi chị em “lên đỉnh”. Khi này, máu sẽ được bơm tới nhũ hoa một lượng rất lớn làm cho nó săn chắc và cứng hơn bình thường. Và đây là một dấu hiệu không thể làm giả được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *