Nên bật hay tắt đèn để ‘cuộc yêu’ dễ thăng hoa hơn?

Thầm kín

Muốn biết được câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu xem những cái được và mất của việc bật hay tắt đèn khi ân ái nhé.

Theo một cuộc khảo sát của các nhà nghiên cứu Mỹ với 1000 người trên 18 tuổi cho ra kết quả là:

– Với nam giới: có đến 48% câu trả lời là “có”, 11% có câu trả lời lưỡng lự và 41% trả lời là không.

– Với nữ giới: 40% trả lời không, 20% không dứt khoát và 40% trả lời không.

Việc tắt hay bật đèn khi yêu là chuyện riêng tư chốn phòng the của mỗi cặp vợ chồng. Theo kết quả của cuộc khảo sát trên, con số chênh lệch lựa chọn hai phương án bật hay tắt đèn khi yêu khá là tương đương. Vậy câu hỏi đặt ra là: Bật hay tắt đèn, lựa chọn nào là chính xác hơn?

Muốn biết được câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu xem những cái được và mất của việc bật hay tắt đèn khi ân ái nhé.

Nếu bật đèn

Khi làm “chuyện ấy”, bạn sẽ hoàn toàn được chiêm ngưỡng cơ thể của đối phương. Cả hai sẽ dùng đến cả thính giác, thị giác, xúc giác để kích thích sự hưng phấn ở đối phương và mang đến cho nhau những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Ngoài ra, ánh sáng sẽ giúp bạn quan sát người bạn đời có thoải mái không để điều chỉnh các hoạt động của cuộc “yêu”. Bởi vậy, cách này thường giúp tăng sự ham muốn của đàn ông và giúp họ dễ dàng lên đỉnh hơn.

Tuy nhiên, việc bật đèn khi quan hệ dễ khiến nhiều người tỏ ra ngượng ngùng khi cơ thể được “phơi bày” hoàn toàn trước đối phương. Đôi khi không kiềm chế được bản thân sẽ dễ buông ra những lời nhận xét về cơ thể của nhau và cảm cụt hứng “yêu”

Nếu tắt đèn

Việc tắt đèn khi quan hệ tình dục cũng có những lợi thế riêng. Thứ nhất, có thể phát huy mạnh mẽ nhất ưu điểm của xúc giác bằng các động tác vuốt ve; thứ hai, sau khi tắt đèn, khả năng bị người khác làm phiền sẽ ít đi khiến hai người trải qua cảm giác an toàn và bí ẩn; thứ ba, tắt đèn giúp một số phụ nữ nhút nhát trong quan hệ tình dục vượt qua rào cản tâm lý.

Cái mất của hành động tắt đèn khi “yêu” là sẽ khiến bạn không thể nắm bắt được phản ứng của đối phương và khó biết được họ có thỏa mãn hay không dẫn đến nhiều khi không gian tối tăm làm bạn xác định sai vị trí cần “tấn công”. Khi không nhìn thấy cơ thể của nhau có thể làm giảm hứng thú và giảm đi khá nhiều cảm hứng, ham muốn của các quý ông.

Để tốt cho sức khỏe của cả hai và dễ dàng thăng hoa thì các chị nên bật đèn khi quan hệ tình dục. Bởi cách này có thể giúp mọi người nhìn thấy một số dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục như chảy máu hay sưng đỏ để điều chỉnh động tác cho phù hợp hoặc dừng lại đúng lúc để bảo vệ sức khỏe.

Dưới đây là thêm một số lý do đáng thuyết phục để các cặp đôi nên sử dụng ánh ánh phù hợp khi “yêu”:

Có thể “hành sự” bất cứ khi nào

Nếu chỉ quan hệ trong bóng tối, bạn chỉ có thể thực hiện việc đó vào ban đêm khi bạn có thể tắt các bóng điện đi và không có thói quen sex được ở những nơi có ánh sáng. Như vậy thật tiếc cho một buổi sáng trong lành và đột nhiên cảm xúc yêu tăng lên hai vợ chồng muốn yêu luôn lúc đó.

Nhận biết được khi chàng đạt cực khoái

Cực khoái chỉ đến một lần duy nhất trong một lần lâm trận ở nam giới và khoảnh khắc đó sẽ không trở lại lần thứ hai. Được chứng kiến giây phút thăng hoa đó ở chàng, thật đáng để bạn nên bật đèn lên và tận hưởng thành quả của mình.

Tránh được các chấn thương khi “hành sự”

Điều này cực kì hữu ích nhất là sau một đêm uống rượu vì khi đó, hơi men có thể làm cho một trong hai người thiếu kiểm soát được sự chính xác của mình hoặc làm cách nhẹ nhàng để không làm đau người kia.

Nếu như bạn vẫn còn chút do dự về việc thắp chút ánh sáng nơi phòng ngủ, có thể thay đổi dần dần bằng cách chỉ bật đèn lên sau màn dạo đầu, khi đó bạn nhận được kích thích nhiều hơn sự kiềm chế sẽ bị hạ thấp hơn và bạn có thể cởi mở mình hơn với ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *