Cách giúp chị em thăng hoa trong ‘chuyện ấy’

Thầm kín

Một cuộc ‘yêu’ nam giới chỉ đạt cực khoái một lần nhưng chị em lại có thể đạt được nhiều lần. Tuy nhiên, chỉ có 1/3 phụ nữ biết ‘mùi’ cực khoái khi ‘yêu’.

Lên đỉnh hay còn được biết là trạng thái đạt cực khoái khi quan hệ tình dục cả nam và nữ đều có thể đạt tới trạng thái này. Đối với phụ nữ, khi đạt cực khoái, dịch âm đạo có xu hướng tiết ra nhiều hơn so với bình thường. Điều này góp phần cải thiện chất lượng đời sống tình dục và đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Chính vì thế cánh mày râu nên tìm hiểu và giúp chị em phụ nữ thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thành – Chánh văn phòng, Trung tâm Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, các nghiên cứu cho thấy chỉ 30 % chị em phụ nữ đã lập gia đình đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục.

Để đạt được cực khoái thì có rất nhiều nguyên nhân trong đó việc tác động vào cơ quan nhạy cảm của chị em rất quan trọng. Theo BS Thành, những cơ quan giúp phụ nữ đạt được cực khoái:

Thứ nhất, âm vật. Cơ quan này không nằm trong âm đạo mà nằm ngoài. Vì vậy, các tư thế đơn thuần thì chị em phụ nữ khó đạt được cực khoái.

Thứ hai, điểm G nằm ở mặt trước ống âm đạo. Nếu không có tư thế kích thích mạnh vào điểm này thì khó đạt được cực khoái.

Thứ ba, cùng đồ âm đạo, ở vị trí này thì cần kích thích làm sao có ‘độ sâu’ giao hợp.

Cả ba cơ quan này theo tỷ lệ 6:3:1. Nếu anh em biết rõ các cơ quan nào lấy được cực khoái cho phụ nữ sẽ giúp phái mạnh dễ dàng ‘dìu’ chị em lên đỉnh hơn.

Ngoài cực khoái thật, nhiều anh em cũng bị bạn tình ‘đánh lừa’ giả vờ lên đỉnh. BS Thành gặp nhiều chị em đến than thở họ không đạt được cực khoái nhưng vẫn phải giả vờ lên đỉnh để cho anh em thấy thích thú, tăng hưng phấn cho họ hơn.

Thậm chí, có chị em phụ nữ mỗi cuộc yêu đều cố gắng học các biểu cảm ‘lên đỉnh’ nhưng kết thúc cuộc yêu họ lại khó chịu vì không đạt được cực khoái. Vì vậy, mày râu tránh tâm lý ‘tưởng bở’ chỉ quan hệ thông thường vẫn cho chị em đạt cực khoái.

BS Thành cho rằng cực khoái của phụ nữ không qua ân ái thông thường. Nhiều người nghĩ rằng chỉ dùng ‘cậu nhỏ’ để ân ái là đủ nhưng khi đó chỉ anh em về đích, còn phụ nữ thì không.

Làm sao để phụ nữ đạt cực khoái thì cả hai phải có sự tìm hiểu. Ngay cả việc xác định âm vật của phụ nữ ở đâu nhiều ông chồng cũng đành chịu không biết.

Trong cuộc yêu, bác sĩ Thành cũng cho rằng mày râu cần có các giai đoạn dạo đầu rồi mới về đích. Nếu anh em không có khúc dạo đầu mà ‘vào cuộc’ luôn thì chị em phụ nữ không cảm nhận được cực khoái ân ái. Có thể lựa chọn tư thế làm sao tác động nhiều nhất vào điểm G của chị em.

Ngoài ra, tư thế giao hợp sâu có thể tác động vào cùng đồ để đạt cực khoái cho phụ nữ nhưng bác sĩ Thành lưu ý, nếu tác động vào cùng đồ nhiều có thể gây rách cùng đồ, chảy máu cho phụ nữ. Thực tế, bác sĩ đã cấp cứu nhiều chị em bị rách cùng đồ.

Khi ân ái, chị em phụ nữ cũng nên lưu ý có thể gợi ý cho anh em các điểm gợi cảm xúc của mình cho cuộc yêu để cùng nhau đạt cực khoái. Một cuộc yêu, chị em có thể đạt cực khoái nhiều lần, đôi khi chị em phụ nữ cũng có thể làm chủ ‘cuộc chơi’. Tuy nhiên, cuộc chơi này phải đòi hỏi cả hai có đủ kinh nghiệm vì có thể gây tai nạn phòng the ‘gãy súng’ cho anh em.

Nếu có một đời sống tình dục thăng hoa không chỉ giúp tình cảm giữa các cặp đôi càng trở nên khăng khít hơn mà còn củng cố thêm tình cảm và sự tin tưởng lẫn nhau.

Đặc biệt, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhờ đạt khoái cảm trong cuộc yêu, phụ nữ cảm thấy thoải mái, yêu đời hơn, giảm bớt tâm lý căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày.

Kinh nghiệm giúp chị em đạt cực khoái khi quan hệ đó là lựa chọn những tư thế nóng bỏng và mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *