Cách thức giao tiếp cực đỉnh của cô vợ khiến cho ông chồng phải gục ngã trong “cuộc yêu”

Thầm kín

“Dù có vài năm nữa, em cũng vẫn sử dụng cách giao tiếp này trong ‘cuộc yêu’. Ai chê gì thì chê chứ chắc chắn chồng em mê mẩn tới già!” – Y. háo hức kể.

Đôi lúc nói những lời quyến rũ, khêu gợi chưa chắc đã là chìa khóa để mở ra cánh cửa thăng hoa đối với mỗi cặp đôi trong “cuộc yêu”. Điều quan trọng, chị em chúng ta phải nắm bắt kỹ tâm lý đàn ông, xem anh ấy luôn hứng thú, mê say với cách thức giao tiếp nào.

Từ đó, bạn sẽ lựa chọn phù hợp để dẫn dắt mạch cảm xúc tiến từng bậc mạnh mẽ nhất. Khi đã trải qua nhiều năm hôn nhân, có những thứ dần trở nên cũ kỹ, thì chính giao tiếp vẫn là sợi dây gắn kết giữa cặp vợ chồng.

Một người phụ nữ tên Y. (28 tuổi) có tận 3 năm hôn nhân đã chia sẻ về câu chuyện riêng của mình. Theo Y., có thể với nhiều cặp vợ chồng, cách giao tiếp này hơi “kỳ cục” nhưng nó lại rất hiệu quả trong cuộc hôn nhân của cô. Và biết đâu, nếu bạn loay hoay với những “cuộc yêu” thì cách này lại là liều thuốc chữa khỏi mọi vấn đề?

Cách thức giao tiếp cực đỉnh của cô vợ khiến cho ông chồng phải gục ngã trong “cuộc yêu”

“Người ta thường bảo với nhau kiểu đùa vui ‘phụ nữ nói không là có, nói có là không’ cũng hợp lý phết đấy. Em áp dụng ngay nguyên lý này vào với ông xã mình trong ‘cuộc yêu’. Chúng em lấy nhau 3 năm rồi, tất nhiên có những khi vợ chồng cãi vã nhau một chút, ấy thế nhưng chỉ cần lời nói của em là cũng đủ để ông xã nguôi lòng, lại chạy về bên vợ.

Lý thuyết thông thường là muốn gì khi ‘ân ái’ thì phải nói ra để cả hai cùng hiểu và trải nghiệm. Nhưng em lại làm mọi thứ khác đi, cụ thể nói ra điều ngược lại. Mục đích là muốn cưỡng chế tâm trí của chồng, khiến khơi dậy khoái cảm của anh.

Chẳng hạn, hễ khi chồng em yêu cầu làm một tư thế nào đó, em sẽ ngúng nguẩy và nói hơi điệu đà chút ‘Em không làm đâu, kệ anh đấy!’. Tất nhiên cái giọng của em biểu hiện rõ ra là đang dỗi yêu thôi, và chồng em sẽ vùng lên ôm ấp vợ, cố gắng để không làm vợ đau.

Từ chối hay nói cách khác là phản ứng ngược sẽ giúp em tiếp cận được sâu hơn những cảm xúc bên trong của chồng. Trước đây khi còn yêu nhau, chồng cũng chia sẻ thật là thích cái tính nhõng nhẽo, nũng nịu và hơi ngang bướng của vợ.

Cho tới tận bây giờ, khi hôn nhân đã trải qua 3 năm, anh vẫn mê như ngày đó. Đôi lúc mình thẳng thắn chưa phải đã hay mà cần thể hiện đúng sự duyên dáng, nữ tính. Nhờ vào chiêu này mà chồng luôn đọc vị đúng ý đồ của em trong ‘cuộc yêu’.

Chúng em vẫn rất hòa hợp và thậm chí còn chưa có ý định sinh con. Dù có vài năm nữa, em cũng vẫn sử dụng cách giao tiếp này trong ‘cuộc yêu’. Ai chê gì thì chê chứ chắc chắn chồng em mê mẩn tới già!”

Một bài học thú vị mà chị em phụ nữ hoàn toàn có thể áp dụng được trong “cuộc yêu”

Nói ngược là một cách gây ức chế thần kinh nhưng cũng giúp tăng hưng phấn khi “ân ái”. Điều này muốn hiệu quả và thành công thì cặp đôi cần phải hiểu rõ đối phương về sở thích cũng như cách ăn nói thường nhật. Bên cạnh đó, trước khi “lâm trận”, cũng nên trao đổi trước với nhau về sự hứng thú trong “cuộc yêu” để một lần nữa ăn ý, hòa quyện nhịp nhàng.

Chẳng cần những cử chỉ quá quyến rũ, chính lời nói như vậy mới làm nổi hứng và đặc biệt là bản chất chủ động của đàn ông. Anh ta sẽ thấy mình cần mạnh mẽ, “yêu” bạn nhiều hơn, cho đi hết mình để trân trọng vợ cũng như giúp đối phương thăng hoa tột đỉnh.

Đúng như Y. đã chia sẻ, cách này kể cả có dùng lâu dài cũng khó mà cũ được. Ăn nói duyên dáng, điệu đà còn là phương pháp giúp người phụ nữ luôn trẻ vượt lên trên sự lão hóa của thời gian.

Trước mặt anh ta không chỉ là người bạn tình mà còn luôn là cô gái mà anh ta yêu thương suốt cuộc đời này. Cảm xúc hồn nhiên, tuyệt vời đó gợi lại hoài niệm, thúc đẩy những thăng hoa cuồn cuộn, chắc chắn sẽ là chất xúc tác tuyệt vời trong mỗi “cuộc yêu”. Và chính bạn cũng hoàn toàn có thể thử với ông xã theo chiêu thức này từ hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *