Nàng cứ thế này bảo sao chàng chẳng thể có người thứ ba

Thầm kín

Khêu gợi chàng, chiều chàng theo những cách này sẽ khiến chàng không thể nào quên!

Massage bờ vai của chàng

Bờ vai vững chãi chính là một trong những khác biệt về thể chất giữa nam và nữ. Đồng thời bờ vai cũng là minh chứng cho một cơ thể khỏe mạnh. Do đó, các quý ông thường rất thích phụ nữ chạm lên vai, bởi đó như một sự ngầm hiểu rằng bạn rất ngưỡng mộ vẻ nam tính của anh ấy. Đây cũng là tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn mà nhiều phụ nữ làm tình giỏi không bỏ qua.

Trong khi quan hệ, bạn có thể nắm mạnh bờ vai của chàng hoặc hôn hay cắn nhẹ. Bên cạnh đó, bạn nên giúp chàng giải tỏa căng thẳng bằng cách massage hai bờ vai, đồng thời tăng thêm hưng phấn cho cuộc yêu.

Chăm sóc phần bắp tay khi gặp gỡ chồng

Các chị em thường xuyên gối đầu lên bắp tay của chồng nhưng lại không bao giờ chú ý đến việc chăm sóc khu vực này. Vùng da ở bắp tay thường mềm hơn và nhạy cảm hơn so với những nơi khác nên hãy thử kích thích chàng ở đây.

Thay đổi tư thế

Khi muốn đem lại hạnh phúc cho chàng, bạn hãy tham khảo các tư thế đàn ông thích nhất. Nếu hai bạn là cặp đôi mới cưới, hãy thử thực hành những tư thế cơ bản. Sau đó, bạn có thể hỏi xem anh ấy có muốn cùng mình trải nghiệm những tư thế mới mẻ, táo bạo hơn không.

Hai bạn đừng ngần ngại chiều chuộng nhau với nhiều tư thế quan hệ mới lạ để tiếp lửa cho đời sống hôn nhân. Đây cũng là cách làm chàng lên đỉnh để anh ấy lưu luyến mãi hình ảnh của bạn trong những ngày sau đó.

Chủ động khơi gợi cuộc yêu

Có rất nhiều cách, trong đó bạn có thể mặc một chiếc váy ren xuyên thấu hoặc quyến rũ anh ấy bằng cách trêu chọc trước khi bắt đầu. Khi bạn chủ động, cuộc yêu cũng trở nên lãng mạn hơn, thi vị hơn. Bạn sẽ khiến chàng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *