Hé lộ những sự thật về ‘của quý’ mà đấng mày râu cũng không biết

Thầm kín

Có những lầm tưởng về ‘của quý’ mà các anh em vẫn luôn cho là đúng, hãy xem bạn có như vậy không nhé.

Không có sự khác biệt giữa dương vật đã cắt bao quy đầu và chưa cắt bao quy đầu. Có lẽ, đây là một trong những lầm tưởng lớn nhất mà anh em vẫn tin. Việc có hay không có bao quy đầu không ảnh hưởng đến ‘sức mạnh’ của bạn.

Tất cả phụ thuộc vào khả năng, sức khỏe và độ tuổi của người đàn ông, sự khác biệt duy nhất là về thẩm mỹ.

Như một con nai sừng tấm

Một con nai sừng tấm trung bình trẻ và khỏe mạnh, khi chạy trong khu vực nhiều cây cối, có thể đạt tốc độ lên đến 40-45km/h, bằng với tốc độ ‘xuất binh’ của đấng mày râu.

Phụ nữ cũng có dương vật

Có, chúng ta cũng có thể tham gia câu lạc bộ này, bởi vì, trên thực tế, âm vật là một dương vật nhỏ. Ở giai đoạn phát triển phôi thai, có thể thấy rằng cả hai bộ phận này của cơ thể đều phát triển từ cùng một mô. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng ban đầu tất cả phôi thai đều là con gái – ban đầu ai cũng có môi âm hộ.

Bảy lần ‘giương cờ’

Người đàn ông trung bình trải qua sự cương cứng bảy lần một ngày. Tất nhiên, thật đáng buồn khi năm trong số chúng xảy ra trong khi ngủ.

‘Cậu nhỏ’ có thể bị gãy

Nếu bạn đột nhiên tự hỏi khi gãy như thế nào, thì hãy tưởng tượng một quả cà tím, không có xương và không có cơ, bị tác động mạnh và bị tổn thương.

Gãy dương vật là một chấn thương hiếm gặp và nguy hiểm có thể xảy ra khi quan hệ tình dục. Gãy dương vật là sự đứt gãy ở thể hang của dương vật và bao trắng dương vật.

Chấn thương gãy dương có thể để lại tổn thương lâu dài về chức năng sinh dục và tiết niệu của nam giới.

Bất lực hiếm khi liên quan đến bất cứ điều gì

Rối loạn cương dương thường là biểu hiện của các vấn đề khác trong cơ thể. Tình trạng này có thể là do lạm dụng ma túy, thuốc lá và rượu, căng thẳng quá mức, trầm cảm, sử dụng không đúng loại thuốc, nhiễm trùng. Bất lực cũng có thể do các vấn đề về tim và tiểu đường.

Vì vậy, hãy tế nhị nói với người đàn ông của bạn về điều này để nếu gặp tình trạng này, anh ấy vẫn đến gặp bác sĩ và kiểm tra toàn bộ cơ thể chứ không chỉ một phần của nó.

Không ai biết kích thước trung bình của ‘cậu nhỏ’ là bao nhiêu

Cấu trúc của cơ quan sinh dục nam rất phức tạp và rất khó khăn trong việc đo kích thước trung bình của cơ quan sinh dục nam. Thực tế các nghiên cứu cũng chưa tìm ra cách đo thực sự chính xác, cũng như không có sự khảo sát chính xác về vấn đề này.

Nhỏ nhưng ‘có võ’

Nếu ở trạng thái không ‘giương cờ’ mà kích thước ‘cậu nhỏ’ không đạt được kích thước như bạn mong muốn thì không có nghĩa rằng khi cương cứng sẽ không đạt được kích thước ‘ấn tượng’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *