5 thói quen buổi sáng đảm bảo giúp nàng giảm cân cấp tốc và vòng 2 phẳng lì

Sức khỏe

Những thói quen dưới đây giúp bạn giảm cân nhanh đốt cháy mỡ thừa cực kỳ hiệu quả chị em chớ dại bỏ qua.

Không vội vã vào sáng sớm

Vội vã căng thẳng sẽ khiến cho Hormone cortisol, chịu trách nhiệm cho quá trình đó, sẽ tăng lên trong cơ thể. Theo một số nghiên cứu cho thấy nó sẽ dẫn đến tăng cân và tăng tích tụ mỡ ở vòng bụng. Chính vì vậy, để giảm cân bạn hãy cố gắng trải qua thói quen buổi sáng của bạn một cách bình tĩnh hơn.

Tập một bài tập nhỏ

Buổi sáng nếu như bạn tập thể dục luôn là một trong những cách tốt nhất để giảm cân, và tập thể dục đầu tiên vào buổi sáng cũng có góp phần tạo ra một nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày. Một vài động tác rèn luyện sức đề kháng vào thói quen tập luyện buổi sáng sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng vô cùng nhanh chóng.

Đảm bảo có protein và chất xơ cho bữa sáng

Bữa sáng bạn nên đảm bảo bao gồm thịt, cá, trứng và đậu trong bữa sáng của bạn. Thêm vào đó, theo một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng việc tăng lượng chất xơ cũng có tác dụng tích cực trong việc đốt cháy mỡ bụng. Hạt lanh, bông cải xanh, quả bơ,… cũng là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra, việc thỉnh thoảng thết đãi bản thân bằng món bánh ngọt hoặc bánh nướng yêu thích là hoàn toàn vô hại. Nhưng thói quen ăn bánh hàng ngày lại khiến chị em tăng cân nhanh. Bánh ngọt, bánh nướng chứa nhiều đường gây tích mỡ, nhất là xung quanh dạ dày. Ngoài ra, chị em còn dễ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường type 2, trầm cảm, mụn trứng cá và lão hóa da. Thay vào đó, bạn nên ăn một bữa ăn nhẹ lành mạnh như bánh tart protein hoặc trái cây.

Uống nước lọc hoặc trà xanh

Nếu như bạn uống nước trái cây vào bữa sáng là điều rất phổ biến, tuy nhiên, đó không thực sự là một thói quen lành mạnh. Đồng thời, nước trái cây chứa nhiều fructose lỏng và việc tiêu thụ chúng hàng ngày có thể dẫn đến tăng mỡ bụng.

Theo các nghiên cứu cho thấy đồ uống có đường dẫn đến tăng chất béo trong gan. Chính vì vậy, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn đáp ứng nhu cầu bổ sung chất lỏng bằng nước lọc thay vì nước trái cây.

Trà xanh giúp giảm cân và chống lại quá trình oxy hoá, nếu bạn muốn giảm cân hãy thay thế bằng trà xanh vào buổi sáng có thể là một ý kiến tuyệt vời để giảm béo bụng.

Uống cà phê ít kem, đường

Bạn không nhất thiết phải uống cà phê đen để tốt cho sức khỏe. Điều quan trọng là bạn phải cân nhắc những gì mình cho thêm vào tách cà phê mỗi sáng. Những loại kem không lành mạnh thường chứa đường, hương vị nhân tạo là nguyên nhân gây tích mỡ bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *