Chỉ cần nhìn ngón tay, biết ngay sự nghiệp thành công hay thất bại, tính cách tốt hay xấu

Tướng số

Chỉ cần nhìn hai đường chỉ tay giữa đốt thứ hai và thứ ba là bạn có thể đoán chính xác tính cách và sự nghiệp của một người.

Trong thuật xem tướng thì vận mệnh của một người đều có thể thay đổi theo từng giai đoạn và thời kỳ. Bởi vậy, đã có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao trước đây từng có đường chỉ tay này nhưng đến bây giờ lại mất và ngược lại. Vì vậy, nếu hiện tại bạn có thất bại thì đừng vội bi quan vào tương lai bởi số phận là hoàn toàn có thể biến đổi từ bại thành thắng nếu như bạn là người biết hi vọng, có ước mơ.

Xem đường chỉ tay giữa đốt thứ hai và đốt thứ ba ở ngón trỏ tay phải để đoán được tính cách và hậu vận của một người. Từ đó, bạn có thể biết được ai là người đáng tin cậy để hợp tác trong công việc.

1. Cả hai đường đều thằng

Về tính cách:

Bạn là người bình tĩnh, biết suy nghĩ thấu đáo, luôn cẩn trọng trong mọi tình huống. Bạn rất được mọi người yêu quý bởi tính cách này. Bạn biết lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ người khác. Có thể, người ta chưa nghĩ đến phải làm chuyện A nhưng bạn đã nghĩ giúp họ và làm luôn giúp họ rồi. Những tuýp người như bạn thì thích hợp làm con cả hay dâu trưởng trong nhà, có như vậy thì mọi chuyện mới được vẹn toàn.

Về sự nghiệp:

Cũng bởi thói quen bất cứ chuyện gì bạn cũng phải tính xem có bao nhiêu trường hợp có thể xảy ra hay nói cách khác bạn là người quá cầu toàn nên trong một số việc bạn trở nên lề mề, thiếu quyết đoán và không bắt kịp thời cuộc. Vì vậy, bạn cần linh hoạt hơn trong một số tình huống, đừng để đối thủ cạnh tranh cướp mất cơ hội bất cứ lúc nào rồi lại ôm hận mãi tới về sau.

2. Đường dưới cong, đường trên thẳng

Về tính cách:

Thứ nhất, cách sống của bạn khá giống với người miền Nam, bạn không cần suy nghĩ quá nhiều tới tương lai mà cái quan trọng là phải biết hưởng thụ ở thời điểm thực tại. Ví dụ đơn giản nhất là, nếu bạn đã thích một cái áo khoác mà kể cả trong ví không có đủ tiền thì bạn cũng sẽ quyết đi vay bằng được để mua nó.

Về sự nghiệp:

Bạn là người không biết kiểm soát lí trí, không có chính kiến và dễ bị người khác tri phối. Bạn rất muốn thực hiện kế hoạch này nhưng lại nghe thấy người khác bài trừ, chê bai thì bạn sẽ dễ bị lung lay và rồi lại từ bỏ trong phút chốc. Với tính cách này, trong tình yêu bạn sẽ dễ làm mất đi người mình thương. Còn trong sự nghiệp thì bạn dễ bị đối thủ hay bạn bè cướp công, cướp mất ý tưởng hay bị lợi dụng.

Lời khuyên dành cho bạn: biết hưởng thụ là tốt nhưng hãy biết kiểm soát chi tiêu nếu không thì lương bổng có bằng tỷ phú cũng sẽ trắng tay. Còn trong công việc, bạn hãy biết tin tưởng vào bản thân mình hơn, lắng nghe những lời đóng góp ý kiến khách quan, đúng đắn để hoàn thiện mục tiêu tốt hơn chứ không phải là từ bỏ nó.

3. Đường trên cong, đường dưới thẳng

Về tính cách:

Ngược lại với mẫu người trên, bạn là người rất lí trí, tỉnh táo dù trong bất kì trường hợp nào. Bạn giải quyết tình huống rất tốt, kể cả các tình huống nguy hiểm cận kề.

Về sự nghiệp:

Nếu bạn theo đuổi làm ăn kinh doanh, buôn bán thì chắc chắn sẽ thành công.

Thế nhưng, trong chuyện tình cảm thì bạn lại rất khô khan và thực tế quá mức nên đường tình duyên hơi lận đận một chút. Khi yêu, bất cứ ai, là đàn ông hay phụ nữ thì họ đều muốn được sống trong lãng mạn và ngọt ngào nên bạn ãy học cách quan tâm mọi người hơn, bạn sẽ nhận lại rất nhiều điều.

4. Hai đường đều cong

Về tính cách:

Tốt bụng quá mức chính là những từ ngữ nói lên tính cách của bạn. Bạn luôn thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ mọi người dù bạn có nghèo khó hay thiếu thốn. Chính vì vậy, bạn luôn được mọi người yêu quý.

Về sự nghiệp:

Người tốt quá thì thường bị lợi dụng, đó chính là quy luật tự nhiên của cuộc đời. Xung quanh bạn có rất nhiều người vì biết ơn bạn mà giúp đỡ, nhưng cũng không thiếu kẻ vì muốn hãm hại bạn ở sau lưng. Bạn nên nhớ, giúp người thì tốt nhưng hãy giúp đúng người, đúng lúc và đúng việc. Đừng để làm ơn mắc oán.

Bạn là người có thể thích nghi với mọi tình huống. Với tính tình thân thiện, cởi mở, bạn được rất nhiều người yêu quý và có rất nhiều bạn bè. Thế nhưng, chính vì tốt bụng quá, không suy tính nhiều nên bạn lại dễ bị người khác lợi dụng. Hãy cẩn thận với điều đó.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về thuật xem tướng ngón tay dưới đây để biết được vị trí ngón tay đại diện cho các khía cạnh của cuộc đời mỗi người.

– Ngón cái (đại chỉ): đại diện cho cha mẹ, ngón này thanh sáng no tròn thì cha mẹ tốt có đức độ; có văn xoáy tròn thì thông minh học giỏi.

– Ngón trỏ (ngón thực chỉ): đại diện cho huynh đệ; đầy đặn thì anh em tốt; nếu vênh ra ngoài mà lìa ngón giữa thì nghèo khổ; ngắn thì tổn vợ, sợ vợ; cong thì lao lực giang hồ; ngắn quá thì cô độc.

– Ngón giữa (trung chỉ): đại diện cho chính bản thân mình; văn ngón này nếu lệch lẹo thì công danh trắc trở.

– Ngón áp út (ngón vô danh): đại diện cho vợ chồng; không có văn chéo nhau thì tình duyên đẹp, chồng vợ hòa hợp; văn lệch lẹo thì tình duyên trắc trở; ở khe dưới kín đáo thì hậu vận có tài lộc, sung sướng.

– Ngón út (tiểu chỉ): đại diện con cái; thanh tú thì con cái tốt; có văn chéo nhau càng sống lâu; nếu đầu ngón này vượt quá ngấn trên của ngón áp út thì là người khéo tay lắm nghề.

Lưu ý thêm: ở tuổi thiếu niên nên xem xét ngón trỏ, tuổi trung niên xét ngón giữa, tuổi lão niên xét ngón áp út. Ngón tay tròn sáng, đẹp ngay thẳng, móng tay hồng nhuận thì tốt cho tuổi giai đoạn đó.

Tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *