Đặt 2 bàn tay cạnh nhau, lấy phải người vô tâm hay được chìm đắm trong mật ngọt tình yêu nhìn cái ra ngay

Tướng số

Đặt hai bàn tay cạnh nhau có thể biết được chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn suôn sẻ hay long đong, lận đận. Bạn hãy kiểm chứng xem đúng không nhé.

Ngoài xem bói chỉ tay đường hôn nhân, để biết được chuyện tình cảm của bạn ra sao, lấy được người chồng tốt, vợ hiền hay như thế nào thì bạn cũng có thể so sánh mức độ chênh lệch của đường hôn nhân ở hai bàn tay. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần áp hai bàn tay lại với nhau sao cho hai ngón út cân đối rồi đối chiếu với kết quả dưới đây là được.

Đường tình duyên ở bàn tay trái cao hơn

Người có đặc điểm này thường có tính cách năng động, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống. Trong chuyện tình cảm, họ luôn yêu hết mình, một khi đã yêu ai sẽ dành trọn trái tim cho người đó. Tuy nhiên, họ lại yêu bằng mắt, coi trọng ngoại hình của đối phương.

Họ yêu nhanh, yêu cuồng nhiệt nhưng cũng nhanh cảm thấy chuyện tình tẻ nhạt. Vì vậy, nếu nửa kia không biết cách liên tục hâm nóng mối quan hệ thì hôn nhân, tình cảm khó lòng bền chặt được.

Đường tình duyên ở bàn tay phải cao hơn

Đa phần những người sở hữu đặc điểm này có tâm hồn lãng mạn, không ngại khó ngại khổ, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại quá bảo thủ, luôn cho mình là đúng, không nghe theo lời khuyên của người khác nên khó hòa nhập với mọi người, gặp khó khăn khi làm việc nhóm.

Trong chuyện tình cảm, họ có xu hướng yêu những người lớn tuổi hơn mình, vì như vậy họ sẽ cảm thấy được chiều chuộng. Thế nhưng, họ cũng không hề ỷ lại đối phương, một khi đã yêu sẽ yêu hết mình bất chấp mọi định kiến của xã hội. Có chính kiến là tốt nhưng đôi khi nó lại trở thành nhược điểm, bởi nếu gặp phải kẻ không ra gì mà bạn vẫn cố lao đầu vào bất chấp lời khuyên can của người khác thì rất có thể bạn sẽ tự chuốc lấy khổ rồi hối hận về sau.

Đường tình duyên ở hai bàn tay cao ngang bằng nhau

Những người này thường sống rất lý trí, có tính cách nhẹ nhàng, không thích những thứ quá cầu kỳ, dễ hài lòng với những điều nhỏ nhặt xung quanh. Trong tình yêu, họ thích một mối tình bình lặng, không cần phải tung hô, khoe mẽ trên mạng xã hội. Đối với họ, chỉ cần 2 người yêu nhau, thấu hiểu nhau là đủ rồi.

Một khi đã yêu ai, họ luôn xác định đó là mối quan hệ lâu bền, nghiêm túc nhưng đôi khi vận mệnh lại trêu người khiến họ không được như ý nguyện. Họ cũng là người khá tinh tế trong tình yêu, biết nắm bắt được cảm xúc của đối phương.

Tuy nhiên, họ lại là người không có chính kiến, dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, một khi vấp phải sự phản đối của đình hay nghe bạn bè gièm pha thì có khả năng họ sẽ chia tay với người đó. Nhưng một khi ra mắt gia đình, bạn bè đối phương, họ lại rất được lòng mọi người, để lại ấn tượng tốt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *