Dấu hiệu bạn bị “bỏ đói” chuyện “chăn gối” trong hôn nhân

Tin tức

Hay gây sự vô cớ, giảm tự tin, luôn nghĩ tới chuyện chia tay… là những dấu hiệu cho thấy bạn không được thỏa mãn chăn gối.

Khi những đụng chạm cơ thể giảm đi, một trong hai người có thể cảm thấy bị “đói” và mối quan hệ dễ đối mặt với nhiều thử thách khác. Hãy nhận biết các dấu hiệu dưới đây để sớm tìm ra cách khắc phục, tránh kết cục tan vỡ, theo Boldsky:

Bạn bắt đầu nghĩ về người khác

Khi nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn trong mối quan hệ vợ chồng, đầu óc bạn tự nhiên sẽ bắt đầu mơ tưởng về một người nào đó.

Bạn bắt đầu thèm khát một người ngoài vợ, chồng mình

Mơ tưởng về người khác có thể không gây hại nhiều nhưng khi bạn bắt đầu có những ham muốn ngoài hôn nhân, đó là một dấu hiệu cảnh báo bạn cần nói chuyện thẳng thắn với bạn đời về vấn đề chăn gối của cả hai.

Bạn gây sự cãi nhau

Khi không được vợ hay chồng thỏa mãn nhu cầu tình dục, bạn dễ bực bội với cả những bất đồng dù là nhỏ nhất giữa hai người. Bạn hay gây sự mà đôi khi chẳng vì nguyên do gì.

Bạn cảm thấy tiếc nuối

Mỗi ngày, bạn đều tiếc nuối vì đã quyết định lấy người đàn ông hay người phụ nữ đang chung sống. Dần dần, bạn có thể cảm thấy mình xứng đáng ở bên một người tốt hơn.

Giảm lòng tự tin

Nhiều nghiên cứu cho thấy những người bị “bỏ đói” tình dục cũng dần cảm thấy mất tự tin. Có thể họ nghĩ rằng mình không còn hấp dẫn nữa.

Nghĩ tới chuyện chia tay

Khi bị thiếu thốn tình dục, một số người cố gắng dập tắt những ham muốn bên ngoài, nhưng nhiều người khác lại quyết định chấm dứt mối quan hệ. Nếu những ý nghĩ về việc chia tay luôn luẩn quẩn trong đầu bạn, hãy xem lại liệu có phải bạn đang cảm thấy bị vợ hay chồng bỏ rơi về “chuyện ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *