Tiết lộ 8 bí mật về nhu cầu quan hệ của phụ nữ từng độ tuổi

Thầm kín

Bình thường, khi yêu con gái rất ít khi chia sẻ về nhu cầu sinh lý của mình. Điều này khiến nhiều chàng trai cảm thấy bối rối và không hiểu bạn tình của mình.

1. Phụ nữ ham muốn chuyện ấy vào lúc nào, tuổi nào?

1.1 Nhu cầu quan hệ của phụ nữ 18- dưới 30

Nhiều người cho rằng, phụ nữ trong độ tuổi từ 18 có nhu cầu tình dục rất cao. Bởi vì giai đoạn này, buồng trứng phát triển, chu kì kinh nguyệt đều đặn, dễ đạt khoái cảm khi ân ái. Tuy nhiên, phụ nữ trong độ tuổi này còn khá è dặt về vấn đề tình dục. Ngoài ra, đây là giai đoạn tập trung vào học hành và phát triển sự nghiệp, không có suy nghĩ về vấn đề khác.

Hơn nữa, ở độ tuổi này rất ít phụ nữ kết hôn. Vì vậy khả năng và kinh nghiệm giường chiếu còn “non nớt”. Thêm vào đó là định kiến xã hội về tình dục khiến cho phụ nữ ở độ tuổi này rất ít quan tâm về chuyện “ấy”. Và nhu cầu quan hệ của phụ nữ ở độ tuổi 20 còn khá thấp.

1.2 Nhu cầu sinh lý của phụ nữ 30-40

Nhu cầu quan hệ của phụ nữ 30 tuổi lại khác, ở độ tuổi này phụ nữ thường chủ động hơn trong tình yêu. Đa số đã có những kinh nghiệm nhất định về chuyện “phòng the”. Hơn nữa họ lại có tâm lý thấu hiểu bạn tình, cơ thể lại mặn mà lại quyến rũ. Quan trọng là không bị định kiến xã hội chi phối. Điều này làm cho tuổi 30 được em là đỉnh cao về sex ở phụ nữ.

Tuy nhiên, đây cũng là độ tuổi sinh nở nhiều, hàm lượng testosterone bị giảm không phanh. Khiến cho nhu cầu về chuyện ấy sau khi sinh bị giảm đột ngột. Ngoài ra, quá trình chăm con còn khiến cho các mẹ mất hứng thú về sex. Khiến cho hoạt động tình dục sau tuổi 35 bị giảm đột ngột.

1.3 Nhu cầu sinh lý của phụ nữ 40-50

Giai đoạn 40-50 là khoảng thời gian các nếp nhăn xuất hiện trên cơ thể nữ giới. Dấu hiệu tuổi tác bắt đầu xuất hiện với biểu hiện âm đạo khô rát, da dẻ khô, hình thành nếp nhăn, tóc rụng nhiều. Những dấu hiệu này khiến nữ giới thiếu tự tin khi quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, trên thực tế, nhu cầu quan hệ của phụ nữ ở tuổi này là cao nhưng do thể trạng suy yếu. Nên chất lượng tình dục không được đảm bảo. Hầu hết phụ nữ trong độ tuổi này phải bổ sung thực thẩm chức năng để duy trì vẻ thanh xuân và nâng cao đời sống tình dục.

1.4 Nhu cầu quan hệ của phụ nữ trên 50

Đây là giai đoạn phụ nữ bước vào thời kì mãn kinh. Khoảng 40% phụ nữ bắt đầu giảm hưng phấn đột ngột trong tình dục. Hoặc một số phụ nữ bị rối loạn chức năng. Ở độ tuổi này, lượng estrogen trong buồng trứng cũng bị suy giảm trầm trọng. Ngoài ra, tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết tới cơ quan sinh dục cũng bị giảm theo.

Tuy nhiên, sự giảm ham muốn không xảy ra ở mọi phụ nữ. Trái lại, nhu cầu quan hệ của phụ nữ rất cao ở độ tuổi này. Đây gọi là hiện tượng hồi xuân. Sau khi đã mãn kinh và buồng trứng ngừng hoạt động. Theo lý thuyết, ham muốn tình dục sẽ biến mất nhưng một số trường hợp lại diễn ra điều trái ngược.

2. Nên làm gì để nâng cao nhu cầu quan hệ của phụ nữ?

2.1 Vuốt ve, động chạm cơ thể nàng nhiều hơn

Việc mơn trớn, vuốt ve sẽ khiến họ có cảm giác được yêu chiều và có sức quyến rũ hơn. Khi được sờ nắn hoặc hôn vào những vùng nhạy cảm. Nữ giới sẽ có cảm giác kích thích, ham muốn nhiều hơn khi gần gũi bạn tình. Nếu cả hai chưa quan hệ thì đây là cách hay nhất để gần gũi và giải tỏa sinh lý cùng người ấy.

2.2 Đem lại cho nàng một màn dạo đầu thăng hoa

Nếu bạn bỏ qua màn dạo đầu mà trực tiế lâm trận thì có lẽ đây là bước đi sai lầm. Hầu hết phụ nữ đều muốn có màn dạo đầu lâu. Đây là thời gian giúp nữ giới gia tăng cảm xúc trước khi lâm trận.

Một màn dạo đầu có thể bắt đầu từ những nụ hôn mơn trớn ở trên giường, phòng tắm, nhà bếp. Sau đó có thể khiêu khích những điểm nhạy cảm ở nàng để tạo sự kích thích nhu cầu quan hệ của phụ nữ.

2.3 Thử “yêu” với nàng trong nhiều tư thế khác nhau

Theo nhiều chia sẻ của các cô gái, họ thích việc yêu bằng nhiều tư thế đa dạng hơn là mãi làm một kiểu truyền thống. Danh sách những tư thế như doggy, la hán đẩy xe bò, cưỡi ngựa, úp thìa,.. luôn là những tư thế yêu thích và muốn trải nghiệm của các cô gái. Ngoài ra, những phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao còn muốn hóa thân vào những nhân vật như y tá, học sinh, cô giáo,.. để tăng kích thích khi quan hệ. Vì vậy cả hai nên cởi mở hơn trong việc trò chuyện về chuyện ấy để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

2.4 Khen nàng khi ân ái

Phụ nữ rất hay tự ti khi có một lời nói nào chê bai ngoại hình của họ. Đặc biệt là trong chuyện ấy, họ luôn muốn trở nên xinh đẹp nhất trong mắt bạn tình. Vì vậy hãy dành một lời khen có cánh về ngoại hình của phụ nữ như “Hôm nay em đẹp lắm”, “Em nhìn sexy quá”… Sẽ khiến nữ giới thích thú hơn trong chuyện ấy. Ngoài ra, trong lúc lâm trận, một số lời khẩu dâm sẽ làm phụ nữ trở nên hào hứng và kích thích khi quan hệ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *