Xúc động người ông khuyết thiếu một chân trời mưa vẫn đón cháu tan học

Tin tức

Trên đời này, ngoài cha mẹ thì vẫn có những người luôn dành tình yêu thương bao la cho chúng ta. Đó chính là ông bà nội, ông bà ngoại – những người đã sinh thành và nuôi nấng bố mẹ ta nên người. Suốt cả cuộc đời, ông bà dành tình thương cho con cái, đến khi những đứa con có được gia đình nhỏ của mình, ông bà nội ngoại lại dành tình thương đó cho cháu của mình.

Ở tuổi xế chiều, dù sức khỏe đi xuống, hay thậm chí là khuyết thiếu đôi chân, ông bà vẫn luôn cố gắng hy sinh vì con vì cháu. Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cụ ông đón cháu tan học đã khiến không ít người xúc động. Cụ thể, tài khoản đăng clip chia sẻ: “Ông già rồi và bị mất một chân nhưng vẫn đưa rước cháu bằng xe đạp, trời thì đang mưa. Thương hai ông cháu”.

 

Theo đó, trong đoạn clip ghi lại cảnh tan lớp ở một trường tiểu học, có một cụ ông loay hoay đứng một bên chờ cháu trai. Dù thân thể không hoàn hảo, một bên chân đã chẳng còn nhưng bên cạnh ông vẫn là một chiếc xe đạp. Để khi cháu về nhà, cậu bé sẽ không phải đi bộ, chỉ việc ngồi đằng sau ôm chặt lấy ông.

Dù chỉ là một đoạn video ngắn ngủi nhưng người xem hoàn toàn có thể cảm nhận được tình yêu thương của ông dành cho cháu trai. Ngay bên dưới phần bình luận, nhiều độc giả không khỏi cảm động trước khoảnh khắc đẹp này:

“Đừng mặc cảm cho tới khi em lớn nhé. Khi em lớn em sẽ thấy được giá trị của những ngày đưa đón nắng mưa này”.

“Những tình cảm như vậy thật sự lớn lao. Mong ông có thật nhiều sức khỏe”.

“Cậu bé chắc hẳn sẽ có một tuổi thơ thật đẹp khi có ông bên cạnh”

“Xem xong nước mắt tự chảy, vì mình chưa bao giờ được ông đưa đón như vậy. Mong em hãy trân trọng cũng như hiếu thảo với ông khi còn có thể nhé”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *