Vợ, chồng tương lai của bạn là ai chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay là rõ

Tướng số

Cả hạnh phúc tương lai bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một đường chỉ tay. Bạn tin không nhỉ?

Từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm đời người thế nào sẽ được hiển thị hết trên đường chỉ của lòng bàn tay. Chỉ cần lật bàn tay ra nhìn, người ta có thể đoán được vận mệnh, sự nghiệp, tuổi thọ, tiền tài và cả tình duyên.

Ngoài sự nghiệp và tiền tài, con đường hạnh phúc của bạn về tình yêu, hôn nhân chính là điều nhiều người quan tâm nhiều nhất.

Những người không am hiểu, sẽ thấy đường chỉ tay là một mớ hỗn độn, ngoằn ngoèo. Nhưng theo quan niệm xưa, thực ra, nó có sự “sắp đặt của định mệnh”. Đường tình cảm chính là vân ngang trên đường trí tuệ. Người ta sẽ nhìn vào đó và phán đoán được rất nhiều điều liên quan đến phương diện tình cảm của con người. Đường tình cảm sẽ bắt đầu chạy từ rìa bàn tay ở phía dưới ngón út, có thể chạy vòng qua lòng bàn tay và kết thúc tại vị trí khoảng gần gốc ngón trỏ.

Theo đó, bàn tay người có tình yêu mĩ mãn sẽ có đường tình cảm đi thẳng đến chân ngón trỏ, hoặc phần giữa chân ngón trỏ và ngón giữa. Đặc biệt, nếu phía cuối đường tình duyên chia thành ba nhánh là biểu tượng của hạnh phúc tròn đầy. Người có kiểu tay này tình thâm nghĩa nặng, cuộc sống hôn nhân êm đềm, đầy ắp yêu thương.

Khi xem chỉ tay, vận mệnh của người đàn ông sẽ nằm bàn tay trái, vận mệnh người phụ nữ sẽ nằm bàn tay phải. Sở dĩ, người ta phân định như vậy vì nó có liên quan đến thuyết âm dương. Đàn ông là dương, phụ nữ là âm. Tuy nhiên, tình duyên không phải chỉ phụ thuộc về một phía. Đôi khi cần xem chỉ tay của cả hai người đang yêu nhau để hiểu thấu đáo hơn về nhân duyên của một người.

Bây giờ, hãy xem thử bạn thuộc kiểu chỉ tay nào để phán đoán tình duyên của mình nhé!

1. Chiều cao của đường chỉ tay ở hai bàn tay bằng nhau thì bạn là người thông minh và có tổ chức. Bạn luôn kiểm soát và đảm bảo được rằng mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch của mình, chuyện tình cảm cũng không là ngoại lệ. Thế nên, bạn thuộc tuýp người không thích những điều bất ngờ. Nhưng cũng đừng vì vậy, mà nghiêm khắc với bản thân. Đôi khi, những lần phá vỡ kế hoạch sẽ khiến cả hai vui vẻ hơn. Trong tình yêu, bạn là người khá nhẹ nhàng, nhạy cảm và để ý nhiều đến tâm trạng của nửa kia. Hơn thế nữa, bạn cũng là người có thể kết hôn với một người phù hợp được mai mối mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và nảy sinh tình cảm.

2. Trường hợp đường vân ở tay trái cao hơn, bạn là người tích cực và thích đương đầu với những thách thức. Vậy nên, khi yêu, bạn luôn hết mình và dồn hết tâm trí vào những cuộc hẹn hò bất tận. Bạn cũng có xu hướng kết hôn với những người trẻ hơn nhiều tuổi, hoặc người nước ngoài. Tuyệt vời nhất, những người có đường chỉ tay này thường là các trai xinh, gái đẹp đấy nhé!

3. Cuối cùng, những người có đường chỉ tay bên phải cao hơn, thường là người khá chín chắn. Họ bị thu hút bởi người lớn tuổi hơn và có thể kết hôn với một người hơn tuổi. Họ thuộc tuýp người không quan tâm người ngoài nghĩ gì, mặc dù thái độ của người khác thể hiện rõ ràng, rành rành ra ngoài mặt với mình. Với họ, cảm nhận của mình và nửa kia mới là quan trọng nhất!

Những người có đường chỉ tay bên phải cao hơn thì thường là người khá chín chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *