‘Chuyện ấy’ và sự hài hước, 6 điều bạn không nên đùa trên giường

Thầm kín

Sự thân mật là khoảnh khắc thú vị trong mối quan hệ phòng the, nhưng một câu nói đùa không phù hợp cũng có thể phá hỏng ‘chuyện ấy’.

Giường là nơi thể hiện tâm sự thân mật, nhưng cũng là nơi bạn ‘cười’ một cách thận trọng. Những lời nhận xét chế giễu có thể làm tổn thương ngay cả người đã bên bạn trong một thời gian dài. Vì vậy, những điều gì mà bạn không nên nói đùa ở trên giường?

Đặc điểm sinh lý của bạn tình

Bạn có thể nhận thấy ‘đối tác’ có điều đặc biệt như chân không được thẳng, tay có nhiều lông, hoặc cơ thể có nhiều đốm tàn nhang… Có thể đây là những điều rất tự nhiên của tạo hóa, nhưng lại là điểm tự ti của một cá nhân. Nên bạn hãy giữ những điều bạn thấy cho riêng mình, không nên chia sẻ những khám phá của bạn với bạn tình trong khi đang làm ‘chuyện ấy’. Vì có thể điều này sẽ động chạm đến lòng tự trọng, hoặc làm cho ‘đối tác’ xấu hổ.

Thời gian ‘chinh chiến’

Đây là một trong những điều nam giới bận tâm nhất. Nếu người đàn ông của bạn ‘chưa đi đến chợ đã hết tiền’ thì bạn cũng đừng cười đùa anh ấy. Đôi khi, câu đùa vô tư của bạn sẽ làm anh ấy đang nghĩ rằng bị mỉa mai. Điều này sẽ làm cho người đàn ông thêm tự ti và mỗi lần ‘lâm trận’ sau đó sẽ mang tâm trạng hồi hộp, lo lắng và thiếu tự tin. Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì bạn có thể thảo luận một cách nghiêm túc và tế nhị với anh ấy.

Những vấn đề tế nhị nảy sinh

Không ai có thể tránh được những tình huống tế nhị có thể bất ngờ xảy ra, như đối tác của bạn đột ngột phải vào nhà vệ sinh, hoặc bất ngờ có tiếng ‘xì hơi’ to vào thời điểm không thích hợp nhất thì bạn cũng đừng cười nhạo người ấy.

Phản ứng thích hợp nhất là bạn hãy im lặng, giả vờ không biết để tình huống này qua đi hoặc nếu lỡ cười thì bạn hãy nói sao để ‘đối tác’ cảm thấy những điều đó là bình thường, là tự nhiên nhất. Hãy đừng để cho người ta cảm thấy ‘không có lỗ nẻ nào để chui’, kẻo những lần ‘gần gũi’ sau đó, người ấy sẽ ám ảnh cũng như sẽ lo lắng và không tự nhiên.

Phản ứng với những ý tưởng ‘kỳ quặc’ của đối phương

Đôi khi để có được niềm vui, đối tác của bạn có thể cần một điều gì đó bất ngờ hoặc thậm chí là nực cười, ví dụ, gãi đầu gối của anh ấy vào thời điểm xúc động nhất… Nếu bạn được yêu cầu làm những điều ‘nực cười’ đó thì bạn cũng nên đáp ứng nếu đó không phải là những điều xúc phạm bạn, hoặc điều không thể chấp nhận được.

Đừng tỏ thái độ chê cười những ý tưởng lạ của đối phương. Bạn cũng có thể từ chối, nhưng đừng với thái độ chê cười, mà bạn hãy lảng đi, hoặc đơn giản là dẫn dắt đối tác của bạn đến điều khác.

Biểu hiện trên khuôn mặt

Nói đến những tình huống tò mò khi quan hệ, người ta không thể không nhắc đến biểu hiện trên khuôn mặt khi đạt cực khoái – khi đạt đến đỉnh điểm khoái cảm. Biểu hiện này có thể sẽ kỳ lạ đối với một số người. Nếu bạn cảm thấy như vậy, thì cũng không nên cười. Tiếng cười lúc này là không đúng lúc và không tế nhị. Nếu bạn không chắc mình có thể kiềm chế được, bạn hãy nhắm mắt lại hoặc nhìn đi chỗ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *